27weeks and 5days pregnant

Hello po, normal po ba ang paninigas ng tyan at pananakit?

4 Replies

Hindi po normal lalo na kung napapadalas ang paninigas at pananakit nya. Ganun ako nitong 29 weeks ko, sobrang sakit ng tagiliran ko naman na namimilipit parang nadudumi pero hindi, naninigas din tyan ko.. false labor na pala kaya niresetahan ako ni OB ng gamot.

2y ago

Ay normal lang yan, nasisipa siguro ni baby mo ribs mo.. kaya ganun. Wag ka paka stress mommy. Mahalaga healthy si baby mo

If paninigas dahil sa pagalaw ni baby normal po. If sumasakit po gaya pag magkakaroon consult ob po

If palagi po ganyan consult ur ob po

opo