ngimay/ngalay ng kamay

Hello po normal po b ung ngimay/ngalay ng kamay... 31 weeks pregnant po ako Minsan dko makilo daliri ko Any suggestion po or home remedy s aug 12 l kz check up ko s obgyne

1 Reply

Ngalay lang ba mommy? Walang cramps? Pwede pong kulang sa vitamins b1, b6 and b12. If cramps po, pwedeng may defficiency sa calcium or magnesium.

5y ago

Meron po ako omegabloc (fish oil+EPA+Dha) Cynocobalamin (vitamin b12) Calcitect (calcium carbonate + vit d3 Yan po sis iniinum ko