baby

hi po. normal lng din ba kung 2days hindi nag popo c bb. bakit po ba bglang nagbago. kasi dati nag babawas naman sya araw2. 6months old c baby.

4 Replies

normal lang daw po. ganyan din po baby ko, kahit pina check up na sadyang ganon mga baby.. tas nong mag 1year old na po aya every day na ulit pag poop nya 😉

Yes mommy prone ang pregnant sa constipation. Try to take in more fluids especially water and fruits/vegetables na rich in fiber.

no po. since 6 months na c baby dapat po ay regular bowel movement nya.. try bicycle massage mommy. effective sa baby ko..

normal naman po

Related Articles