Hirap magsalita c baby.

Hello po normal lng b na hindi pa nkakapagsalita ang baby 1yr.old and 7months n anak ko pero wala siyang nababanggit na words.mejo worry n ako.

2 Replies

Kinakausap niyo po ba si baby ng madalas? Try niyo po sya basahan ng mga pang batang libro and patugtugan niyo po sya ng music... Pero maganda din po kung pacheck up nio po sya sa pedia para po malaman kung bakit late na po sya sa pagsasalita...

kausapin nyo lng po ng kausapin,ung pnganay q po nung 1yr old xa mma lng alam nya,mag 2 yrs old ng mtuto n magslita ng mhaba haba,