Dugo sa ihi ni baby

Hello po , normal lang poba yun may ganito na blood sa ihi ni baby 4days old plng po sya salamat po

Dugo sa ihi ni baby
4 Replies

Samedt. Ngayon sana papa check up ko sya sa Pedia nya kaso gawa ng smog di kami makaalis. Sabi din ng mga tita ko infection daw sa ihi yan e na nadala nung pinagbubuntis si baby.

Kung baby Girl po ang niyo. Pwedeng normal po kasi may hormones po kayo na napasa kay baby at eventually mawawala din po un.

hindi yan dugo. urates sa ihi. its an indication of either dehydration/need more fluids or uti. kindly consult pedia.

Ganyan po yung baby ko nung nb palang sya sabi po sakin normal lang daw po yan

12mo ago

Nawala din naman po after oneweek po yata yon

Related Articles