Hilik.

Hello po normal lang poba sa 8 months old yung parang may hilik? Kapag tulog po baby ko syaka nagkakaroon ng ganong sound wala naman pong sipon baby ko or kahit ubo wala din

4 Replies

kung walang sipon o ubo si baby, maaaring ito ay halak. but you may also consult a pedia for any concerns. sa baby namin, lagi namin siang pinapa-burp after every feeding. hindi ihihiga agad. wait for atleast 30 minutes, kahit nakaburp na, bago namin ihihiga si baby. nung nagformula na si baby, sinusunod namin ang volume at frequency ng feeding as per instruction sa packaging ng formula milk ni baby. para maiwasan ang overfeeding. pwede nio po itong basahin: https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/halak-ng-baby/amp https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/naghihilik-na-baby/amp

Check niyo po maigi momsh,baka po may halak or something. Ang alam ko po kase basta may sound ang paghinga ng baby di sya normal.

1y ago

Opo halak po

bka may halak. ibform your pedia esp kubg bay sipon o ubo o baradobsa paghinga. check yung position din ng pagtulog

1y ago

Sige po, salamat

halak po ba ibig nyong sabihin? baka sa gatas po yan.

1y ago

Opo naka formula