Feeling natatae na hindi naman 😓

Hello po, normal lang po ba yong parang natatae pero hindi naman? 3 months pregnant po. 🥺

3 Replies

Ganito ako minsan. Feeling ko natatae ako na nagugutom na nasusuka or naiihi. Sabayan pa ng dighay. Nakakaloka na tyan 🥲 If ganyan po ang case sa inyo mi consult your ob na po

11mo ago

Kaya nga po huhu. Thank you po mi 🤍

not normal. ganyan ang usual description pag kabuwanan na malapit na manganak. inform your ob now

11mo ago

Thank you po mi. 😢

ganyan din po ako 12w kaso ako hindi daily nakakadumi kaya baka constipation lang ung akin.

11mo ago

Thanks po 🤍