Hirap kumain

Hello po, normal lang po ba since nagumpisa maglihi hindi nakakakain kasi ayaw tanggapin ng sikmura lahat ng pagkain kahit tubig, pagkasubo palang talaga isusuka na kahit tubig,10 weeks pregnant na po, and since naglihi po di na talaga makakain,laki na po ng binagsak ng katawan ko since naglihi ako, any tips po?salamat po

4 Replies

ganyan na ganyan ako now aftr kain suka, pina take ako ng OB ko Nausecare and malaki din binagsak ng timbang ko. Normal nman daw yun minsan nkaka praning lang kahit small meals suka ako agad hahaha

8mo ago

may time talaga kahit naka inum nasuka pdin pero atleast na lessen lang sya. x2 daily ako nag ttake pwede pagsabayin . Nkakapagod din kasi suka ng suka kahit wala kang isusuka

same po sakin nung hanggang 9 weeks ako, mg 11weeks na ko, unti2x na nawawala. konting tiis nlng mhie. makakaraos ka rin. hanap ka pgkain na tatanggapin ng sikmura mo. mg prutas ka muna.

Same po tayu kami po renisitahan ng ob ko ng plasil para makakain kmi at di isuka ang food then para sa heartburn gaviscon.

same po tayo 😔 sobrang hirap naaamoy ko palang ang pagkain nasusuka na

8mo ago

hangga ngayon hirap pa ako makakain

Related Articles