Normal or not?

Hello po normal lang po ba na sumasakit yung pwerta? parang mahapdi na ewan tapos sinisikmura. 13weeks preggy here huhu thanks

2 Replies

Hi miii .. yung sinisikmura kung busog ka naman normal yan lalo na kapag nasobrahan sa busog. Kung gutom ka naman wag kang magpapalipas ng kain. Yung hapdi feeling down there inform mo yung OB mo kasi prone tayo kapag preggy sa UTI and every wiwi better na maghugas ng vajayjay with water lang. More water or yung buko juice pag nawiwiwi naman iwiwi wag magpigil.

hello po, try nyo po pa-consult sa OB nyo madalas po Kasi bigyan kayo request laboratory for urinary minsan po Kasi may UTI ang mga preggy. base SA experience ko po 😊