firstimemom

Hello po normal lang po ba na sumasakit ang puson ng buntis? Tapos po yung pp pag umuupo parang may nauupuan ka na kakaiba. 🥺 Next v1stimemom ko dapat sa ob ko nitong March 17 kaso sobrang busy 🥺 Medyo kinakabahan po ako kase laging may nararamdaman ako sa puson ko. And pag 12 weeks po ba hindi padin po ba ramdam yung pag galaw ni baby or kahit man lang po yung heart beat nya? #1stimemom

2 Replies

as long as wala bleed or spot po kayo siguro ok lang pero if unsure po talaga kayo mas maganda po take a visit sa ob nyo po and raise the concern. baka po napapagod din kayo try to rest din po. usually po around 15 weeks nararamdaman ang paggalaw. pero depende parin po sa baby nyo. important din po talaga monthly checkup to monitor your baby.

3y ago

Medio stress po sa pag aayos ng wedding. Other concern po hehehe Sa folic acid po ba any brand po ba ok lang inumin?

Nakapag paultrasound na po ba kayo?

3y ago

Nakapag pa ultrasound naman po kaso may mga nag tatanong po sakin kung nakakaramdam na daw po ba ako ng hb. Kaso parang wala padin po ako nararamdamn na parang may pumipitik ganun po hehehe