Newborn baby, Normal po bang pumayat ang 1mos old baby kumpara nung bagong labas nya?

Hello po, normal lang po ba na parang pumapayat ang newborn baby kumpara nung bagong panganak palang sa kanya. Baby ko po is 1mos old palang and napansin ko po na parang pumayat sya samantalang mataba po sya nung inilabas ko (3.4kgs). Exclusive breastfeed po sya sakin, nag aalala lang po ako na baka hindi enough yung gatas na nakukuha nya sakin kahit may mga iniinom nmn po akong pampaboost ng milk. Next week pa po kasi checkup nya sa pedia and hindi ko pa po alam timbang nya sa ngayon. Normal lang po ba ito? Nag aalala po kasi ako as ftm. Tyia #FTM #timbang #breastfeedbabies #1mos

2 Replies

opo sabe ng pedia. nag lose weight sila 1st week after nila lumabas

1y ago

Hndi po, pero isang beses sa isang araw lang sya sa bote at 2 oz lang din, sa gabi ko sya pinapainom sa bote para busog at derederetso ang tulog.