Nagmumuta/namumula leeg/nagmamalat ang katawan

hello po normal lang po ba na nag mumuta namumula leeg namamalat ang katawan ng baby... 1 week and 3 days po ang baby ko

1 Reply

sa namamalat na skin ni baby, we use cetaphil pro ad derma wash and moisturizer, as per pedia. hindi nagmumuta ang 2 kids ko nung baby sila. sa namumulang leeg, dahil mainit, sa case ng anak ko. kaya pinapahanginan namin ang leeg at pinupusan gently. eventually, nawala. wala kaming pinapahid.