30 weeks and 1 day

Hello po, Normal lang po ba na mas magalaw na si baby? 30 weeks and 1 day preggy na po ako. Nagugulat na lang ako galaw ng galaw mas malikot na siya ngayon haha. At nakakaramdam narin ako ng pananakit ng likod o balakang. #babyboy

2 Replies

Opo.. Malaki na kasi sila kaua mas ramdam mo.. Abangan mo minsan yung tuhid, siko nika nakatusok sa tummy mo

5y ago

Oo.. Minsan pupuyatin ka nyan sis.. Nglalaro sa loob kala mo my nghahabulan aa tunmy mo😂

Opoo