FTM 2 month old baby girl EBF

Hi po, normal lang po ba na maglagas ang buhok ni lo? Paggising po kasi namin e ang daming maiikling buhok sa unan niya. Sana po may makasagot. Salamat po. ☺️

1 Reply

baka po sinasabunutan niya sarili niya? bb ko kasi pag naiinis sinasabunutan niya sarili niya eh, kaya binabalik ko din yung mittens. pati yung pinsan nyang babae naglalagas ang hair kasi sinasabunutan sarili.

3y ago

I see, paminsan minsan po nasasabunutan niya din po buhok niya