26weeks pregnant

Hello po normal lang po ba na Hindi ko masyado maramdaman si baby minsan ko lang sya maramdaman pero monthly naman check up ko at this month pa lang din po ako magpapa ultrasound. Sino din po dito Ang masyadong late na maramdaman talaga yong galaw galaw ng baby? #advicepls #1stimemom

1 Reply

baka po sa placenta nyo. baka anterior placenta kayo kaya hindi masyado maramdaman si baby.

2y ago

ganun po ba mommy. pero pde pa magbago yun? or hanggang sa manganak na ako yun