40 weeks pregnant without active labor symptoms.

Hello po , Normal lang po ba na di pa po nanganganak ? 40 weeks na po ako today ang nararamdamn ko palang po is pananakit ng puson at pagtigas tigas ng tyan . Pero wala pa pong active labor. Medyo kinakabahan po kase ako . Salamat po sa sasagot #1stimemom #advicepls #worryingmom #firstbaby

2 Replies

ganyan din nangyari sakin momsh..wala signs tpos mag turning 40 weeks na ako nun...lumaklak na ako primrose wala pa din..nag request na ako ipa induce on my 40th week..buti pumayag nmn si ob

1y ago

talk to your ob momsh..bka pumayag na induce labor na..sakin dati 1 week ako nag 2cm...pagod na pagod na ako sa kakalakad at kakasquat...it turned out maliit daw sipit sipitan ko...ang ending emergency cs din

ilang cm na po ba kayo? hanggang 42weeks naman yan.

2y ago

Hindi ko pa po alam kase holiday medyo kinakabahahn lang po ako kase first time mom po ako .