4 months pregnant

Hello po, normal lang po ba ito? 4 months na po akong pregnant pero di ko po masyado maramdaman si baby sa tummy ko? Last check up ko po nasa ilalim daw sya ng tiyan ko hirap na hirap kami mahanap ung heartbeat. Nastress na kasi ako kakaisip bat di ko nararamdaman, samantalang sa 1st baby ko active na active na sya ng mga ganitong buwan.

2 Replies

Ah baka po nag tatago si baby sainyo or ang Alam ko po mga 5months and half weeks po mararamdaman ung galaw ni baby

baka anterior inunan mo means nakaharang

2y ago

di naman po