Pahelp po :)

Hi po. Normal lang po ba ang pagtigas ng tiyan? Pag nakatagilid ako nakahiga tapos pag change position ako ng patihaya bigla syang maninigas mga 5-10secs. Minsan pag matagal din akong nakatihaya bigla maninigas. 19weeks preggy po.#1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

yes po mommy gangyan din ako..search mo kc may bby talaga na bigla nlangbtitigas pag ikaw nakatihaya..28 weeks na ako at may oaninigas oa din nawawala naman din kaagad no pain..bsta d buong tiyan ang naninigas po..