29 week

Hello po , normal lang ba may mararamdaman kayong pumipintig sa tiyan. Kadalasan ko po maramdaman sa tuwing na higa po ako. Minsan umaga, tanghali, gabi o madaling araw. Umiinom na lng po ako ang tubig para marelax po yung tiyan ko. At medyo ilang minutes po sya bago mawala. Ng alala lng po kc ako baka may porblema si baby. First time mom po kc ako. Maraming worries. Sana po masagot. Or may maka pag bigay sakin nang advice. Salamat🙂

2 Replies

Hi mommy, naghhiccup po si baby o sumisinok sa loob ng tyan natin ☺️ wag ka po magworry normal po yun at aun ung way nila para makapagpractice huminga lalo po kapag lumabasna sila 😊 same po tayo 29 weeks na rin po ako ngayon at maraming times na naghiccup siya hehe

4y ago

Okie po salamat😊

ganyan po ako madalas mag hiccups baby ko cephalic siya kaya madalas ang panty ko binababa ko o minsan sinusuot kung panty yong maluwag na halos wala garter para mas maluwag para sa kanya nakahiga man ako o nakaupo..ganun siya lalo na pagkatapos ko kumain o bago ako kumain.