Pregnancy

Hello po! Is it normal to feel pain like back pain, pelvic pain, or sometimes sa puson during pregnancy? Sabi kasi ng OB ko pag buntis daw, dapat buntis lang walang pain. Medyo skeptical ako dun kasi diba nagaadjust yung body natin?

2 Replies

Normal po un. Kc ng eexpand ung pelvic mo, ibg sabhn lumalaki c baby. Nsan po kc tlga iba2 ang alam ng mga doctor

Normal lang po pelvic and back pain. Wag lang daw po yung puson sabi ng OB.