Heragest intravaginal

Hi po ngyon lang po ako nglagay ng heragest bago matulog sa vagina. E after 1 hr nakaramadam po ako ng naiihi ako. Tapos nalaglag lang po yung gamot nakita ko mga half po ata yun. tapos may puti puti sa ihi. Nasayang lang yung gamot kasi half nalaglag akala ko natunaw na sya sa pwerta ko.

1 Reply

2 hrs po dapat mamsh. pero madali di aqng maihi minsan.tapos napansin ko khit 30-1hr ko plang nainsert. kung malalim ang pagkalagay di naman xa nalalaglag agad.. kya since then tlgang pinapasok ko sa loob kahit mahirap..as is sagad ung index finger.kesa masayang ung gamot.😁😅 pero ung puti puti po.normal po.. pag ok pagkalagay ko.sa ihi ko na xang morning nakikta.