Hirap sa paghinga

Hello po, ngayon po kasi patulog na sana ako kaso biglang bilis ng heartbeat ko, tapos parang palpitate yung feeling pero di naman na po ako nagkakape simula nung nabuntis ako. May times na ambilis po talaga Ng heartbeat ko at medyo nahirapan huminga, bumangon ako ngayon nag inhale exhale nakaupo, sabay nagburp sarap sa feeling, sabay may times na pinagpawisan Ng malamig, nakaramdam din po ba kayo ng ganito? Ung hirap sa paghinga minsan#advicepls #Going6mosPreggy

2 Replies

Baka marami ka iniisip lately Mi? Based on my experience, ganyan ako before hindi ko ma explain kung bakit ako hirap huminga, malamig pawis tapos balisa, yun pala may anxiety nako. Tapos accompanied with acid reflux pa.

2y ago

totoo mi, ganyan na ganyan din ako , gawa din Ng acid reflux. more on hirap ako makatulog gawa ng iniisip din sguro like iniisip mga what ifs, like panu nalang manganak ako ganito ganyan, Yung mga ganung iniisip mi, gang sa mga 2-3am Nako nakakatulog tas nagigising ako 10am na. Lalo na ung one time na nanaginip ako ng Hindi maganda, Bago Kasi ako matulog nun Dami ko din iniisip, feeling ko Isa din un mi

Go get checked and tell your OB asap.