Pls helphelp po

hello po ngayon ko lang po napansin to sa baby ko nung pinalitan ko ng damit ano po kaya ito? Sana po may makasagot thankyou in advance po. PS. Ipapacheck up ko po sana kaso napakadami ng nagpapaputok kaya natatakot ako lumabas kaya baka bukas na lang po mapatingin sa pedia. #pleasehelp #advicepls #FTM

Pls helphelp po
1 Reply

Rashes yan mi... Kawawa naman. Sobrang kati nyan sigurado ke baby.. Pacheck up mo po para ma bigyan sya tamang gamot.