Walang Gana

Hello po nga mamshie, first pregnancy po 8weeks and 6days, normal lang po ba yung mawalan ng gana kumain? gusto kolang po kainin is yung mga pagkain na nalulunok agad, like lugaw. pag kanin po Isusuka kolang, pwede po kaya lagi lugaw muna hanggang magka gana na ako kumain? :(( sana po masagot. #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

ganyan din ako ngaun sis . pag tanghali wala akong gana kumain kaya nag titinapay na lang ako basta mawalanlang yung gutom ko . minsan apple . pag gabi nako kumakain ng kanin para di ako magutom ng madaling araw .