Walang Gana

Hello po nga mamshie, first pregnancy po 8weeks and 6days, normal lang po ba yung mawalan ng gana kumain? gusto kolang po kainin is yung mga pagkain na nalulunok agad, like lugaw. pag kanin po Isusuka kolang, pwede po kaya lagi lugaw muna hanggang magka gana na ako kumain? :(( sana po masagot. #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Opo. Ganyan din ako nung first tri ko. Walang wala din akong gana. Babalik din yan pag 2nd tri, magkaka gana ka ulit.

2y ago

Crackers. Or maternal milk kung kaya mo. Meron kasing iba nasusuka din sa milk.