Vitamins Advice

Hello po nga mamshie. 1st time mom soon po ako. I am 6months pregnant napo. Tanong ko lang po kung anong best vitamins yung pwede ko i add sa vitamins ko na folic acid. Pwede po ba akong mag take nang prenatal vitamins kahit 6months na? Sa mga naka experience po. Share naman po kayo. Thank you mga mamsh. Happy easter sunday ??#advicepls

1 Reply

Nung 6 months po tiyan ko naka iron supplement and leginsol OB po ako.. May calcium pa po akong iniinom? consult your OB na lang po?

Related Articles