gusto ko lang malaman kung sinyales ba to ng pagbubuntis ang nararamdaman ko.

Hi po newbie here.gusto ko lang magtanong ung sinyales na ba ng pagbuntis na maaga pag dating ng regla at Yung daloy nya eh mahina tapos mamaya lalakas tapos sinyales na ren po ba ng pagbubuntis ang palage pag sakit ng ulo lalo na pag pagkagising at sa tuwing umiinit ang ulo?

3 Replies

Kapag buntis di ka na po rereglahin supposedly. Dapat di ka talaga datnan ke mahina man. Yun yung unang sign. Yung sa sakit ng ulo mo or init ng ulo, usual yan sa mga nagPPMS(pre-menstrual syndrome) or during ng period mo. Gawa ng hormonal changes.

5y ago

ah i see, check up ka na din para sure. If spotting na sobrang hina may possibility na buntis ka. Or baka dahil lang sa stress or sa pagbago ng timbang mo. Sana ok maging result. :)

Masakit breast mo sis na kapag naglalakad eh msakit... Yan tlga yung kakaibang symptom kc may PMS din aq. 2 days p lng b4 expected first day ng mens ko nag try aq magPT,at positive sya.

Base sa sinabi mo sis mukhang Hindi ka preggy pero just to make sure pacheck up ka po para malaman cause ng nararamdaman mo po.