,,

Hi po.. New lang po.. Sino po dito yung buntis na nakaranas makarandam ng pananakit ng sikmura.. Yung parang dika makakahinga.. Basta diko maexplain yung feeling eh.. Sikmura pataas medyo nakakasama ng pakiramdam po..

1 Reply

heartburn sis. iwas ka sa pineapple/orange/suha/mangga or anything that can trigger heartburns. Punta ka sa pedia mo sis pag sobra na yung sakit na tipong nahihilo ka na at sobrang sakit na ng heartburns mo. at para sure na heartburn yan.