Sino na dito nkapagpa ultrasound ng 5months nakita na gender at inulit pero same result parin

Hello po .. netong nag 19weeks kami ni baby nagpaultrasound ako nakita po nung nag ultrasound girl magbabago pa kaya un ? Mag 21 weeks plang kami ni baby bukas .. #pregnancy

1 Reply

Pwede pa rin po magbago yun mi. May ibang mommies here na girl sa unang scan, then naulit, baby boy pala. Mas mahirap daw po na iconfirm ang baby girl kaysa sa baby boy.

2y ago

Mas maganda nga po na CAS isabay yung pagconfirm ng gender kasi mas accurate daw po yun.

Related Articles