Pahelp Po please..

Hi po! Neresetahan po ako ni OB ng Heragest (pampakapit) good for two weeks, natapos ko na sya inumin lahat pero may time na sumasakit pa rin puson ko.. di ko matanong si OB kasi nakaleave sya..close clinic sya.. Ok lang ba kung mag.extend ako ng inom, bili nalang ako ng di nagtatanong kay OB??#1stimemom

1 Reply

Not sure momsh, but in my opinion, big no po sakin mag self medicate ng walang advise ng doctor. may contact number po ba kayo sa ob nyo momsh? kng meron po, best to contact him/her muna. nagbigay po ob ko ng number nya on my 1st check up at hinanap ko din sya sa fb kaya pini PM ko sya minsan pag may tanong ako.