PWEDE NA PO BANG PAGUPITAN NG BUHOK 6MOS OLD?

hello po. need your opinion mga mommies. baby boy 6mos old po. gusto ko na kasi sana pagupitan si baby ko. ok lang po kaya un?? sobrang haba at nhhrapan Kasi sha lalo n pag pinapawisan sha. thanks po.

PWEDE NA PO BANG PAGUPITAN NG BUHOK 6MOS OLD?
28 Replies

Si lo ko gsto ko gnyan khba hair.ahaha kso prang kalbo sya knti ang buhok.hehe

sbe po ng matatanda dapat mga 1 yr old dw po kc malambot pa ung bumbunan

gnyan din hair nh baby ko sis.. baby boy tpos kulot kaya tinTali ko lmg

SBI ng mga tatanda bawal p daw pagupitan c baby kpag wla p 1 year old

Its your call momshie. Nothing wrong with cutting your baby’s hair.

Hnd ako sure sis, peo sa mga anak ko 1yr old ko sila pinapagupitan.

Ung mga anak ko din na lalaki 1yr old bago pinaputulan ng buhok..

Pa off topic po momshie.. Ano pong gamit nyong shampoo ni baby?

4y ago

Johnson&johnson baby bath po

After a year ko pa ginugupit hair ng baby.., 😊 😊

Kayo naman po ang mommy so kayo po ang bahala.