BABY THINGS

HELLO PO NEED KO PO NG HELP PWEDE NYO PO BA AKO BIGYAN NG LIST NA NEED KONG BILHIN AS IN LAHAT KASI MANGANGANAK NA AKO HINDI KO PA ALAM ANG LAHAT FOR MY BABY SORRY PO SANA MAINTINDIHAN NYO MGA MOMMIES THANK YOU POO ???

2 Replies

Bonnet, Mittens, Socks, Pajamas, Shorts, Baby dress, Baby dress na long sleeves, Newborn diapers, Cotton balls, Unscented wet wipes, Lampin, Franella. Optional: Bigkis, Breast pump, feeding bottle