Mixed feed baby

Hi po need ko po help gusto ko na po sana na matuto na baby ko 7mos mag mix feeding exclusive breastfeeding po ako so mahirap talaga. Baka po kay alam kayo ja pwede kong gawin na masanay sya. Thank u.

1 Reply

Hi mommy super hirap tlga mag pa dede pero isipin mo nlng hndi naman sila habang buhay dedede sayo. Magkakaroon ka rin ng "Me time" as of now ang pinaka maganda maibbgay mo sa baby mo ay yung liquid gold mo lalo na sa panahon ng crisis ngayon. Isipin mo nlng yung gastos sa formula milk. Once simulan mo ang formula kailangan panindigan mo na sya. Once nag mix feeding ka madali nlng hihina ang breastmilk mo. Pag humina ang milk mo formula feeding na talga anak mo. 7months naman na si baby nag soslids na pwede mo na sya busugin sa solid foods kung gusto mo na sya awatin. Ang formula milk ay hindi pang habang buhay. 1year and above no need na ang milk even ang breastmilk. Ang breastmilj sa 1yr and above ay nag sisilbi nlng as protection sa sakit not necessary as nutrition dahil sa solids na dapat nakukuha ang nutrition nila. Ang mga bata naka depende sa formula milk ay malaki chance na magka diabetes. Dahil pag 1yr and above puro sugar nlng ang makukuha nya. Iba na ang pag process ng toddler sa formula kesa sa infant. Kung gusto mo padin mag milk si baby kapag naka 1yr na sya pwede na ang fresh milk but only for beverage nlng not substitute sa formula or sa breastmilk. Mommy konti nlng naman na. Habang tumatagal hihina na sya dumede sayo. Pagtyagaan nlng muna. And alam nyo ba mas mabisang panlaban sa sakit ang breastmilk lalo na sa covid-19. Goodluck mommy

4y ago

Thank you po mommy. Noted po