PA HELP PO

HI PO NEED KO ADVICE 39 weeks and 2days na ako nvayun Na ie ako ngayun 2to3cm dw ako tps open servix ko my dugo na lumabas nrin sa pem2x ko mskit sya kanina umaga pro ngayun bigla na wla . Ano kaya to ? Mangganak naba ako ohh hindi pa ? nag alala lng kc ako bka ma stock ako .. #advicepls #pleasehelp #advicepls

PA HELP PO
1 Reply

Usually po active labor is 4cm and above, pero iba iba rin po kasi ang progression or paglalabor nyo. Maganda po na imonitor nyo rin contractions nyo