Help with labor

Hello po need advice! Last IE ko 4 days ago 3cm na daw, expected ni OB manganganak na ko nung gabi na yun. Tapos until ngayon mild contraction pa rin, tolerable pa yung pain. Pero hindi pa ulit ako nag pa-IE. Ano pwede ko gawin? Baka kasi lalo pa lumaki si baby sa loob at mahirapan ako mag normal, 38w2d na po. TIA! #ftm #firsttimemom #firstbaby

1 Reply

e todo muna squatting mie, nakakapagod sa totoo lng, 2cm din ako sa ie ko kagabie no labor pain namn, nag lakad nako, nag squatting, nag akyat baba sa hagdan, nag linis na , wala nmn changes. im 38 weeks din.

2y ago

Update: I gave birth already last Nov 2 via NSD.