baby

hi po ndi pa po naririnig ung heart beat ng baby ko 11 week 3 day na po akong buntis. ndi po ba un masama? salamat po sa makakapansin..

2 Replies

Ano ba sabi ng OB mo? Bit alarming din siempre yung ganyan minsan dian lang talaga tayo napapanatag bilang soon-to-be mom ang marinig ang heartbeat ni baby. Bukod sa makitang normal sia sa mga ultrasounds.

6y ago

ahm ndi pa daw naririnig heart beat niya. kya po pina pt po nila ako at positive nmn.