Photo liking contest

hello po, natry niyo napo ba isali sa photo liking contest bilang cutest baby ang baby niyo? If oo, ano pong naexperience niyo pahingi naman po ng tips. If hindi pa, nagbabalak po ba kayo? Wais ba sumali dito ngayong pandemic season? 🤔😉❤️

2 Replies

Yes po na try to na isali sa mga baby contest anak ko. Na experience ko challenging sya masaya, nkaka excite 😊 Kaya mommy pagmay mga photo liking contest Sali nyo po baby nyo makikita nya po kasi yan pag laki nya.. Lalo na Po ngyong pandemic mas ok po sumali lalo na sa mga mommy na nasa bahay Lang 😉

4y ago

thanks sa pag sagot, nanalo po baby mo?

Di ko pa na try.😊

4y ago

thanks for answering sis 😉