Nasiko ang pus one

Hi po, nasiko po ang bandang pus’on ko may effect po ba yun kay baby? :( thank you po. #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Ano po un degree ng pagkakasiko at ilan mos na po kayo? kasi may mga fats naman tayo at amniotic si baby so hindi ngkaka apekto. Pero better let your ob know for your peace of mind. Bka may i-require dn sayo mga tests. Ingat lagi.

3y ago

4mos pa po, sa bandang pusod po nasiko tapos after ng pagkasiko hindi naman po ako nakaramdam ng cramping at bleeding.