Mabigat na puson / 11 weeks preggy

Hello po. Naranasan nyo din po yung mabigat ang puson? Parang magkakaroon ng mens ang feeling na parang bloated. Naka bed rest po ako kasi nag spotting ako nung 7th week ko at dalawang pampakapit ang iniinom ko. Pero ngayon ko lang naramdaman na parang ang bigat ng puson ko na parang magkakaroon. Nung mga nakaraan kasi yung hipbone, pelvic bone at tailbone lang ang sumasakit sa akin.

3 Replies

Opo nararanasan kopo yan now. 11weeks and 6days napo akong preggy. pero normal namn po yung sakin wlang pag dudugo na nangyare. nalaki napo kasi ng pa unti unti si baby kaya po mararanasan moden ang oag sakit ng puson.

1y ago

Same po tayo. 11 weeks and 3 days naman ako. Wala ding spotting. May times lang din na may galaw na parang may tinutusok na parang may ingrown hair sa puson

11 weeks din ako and same mabigat yung puson

update mo po si OB.