Clear Discharge

Hello po. Napansin ko po sa baby ko nung pinalitan ko ng diaper, may discharge na lumabas sakanya. Medyo mahaba po yung discharge nung inalis ko po diaper nya naka tuglong pa po sa private area nya. Ano po kaya yun? Normal lang po ba yun? Mag t-two weeks palang po ang baby girl ko. Thanks po.

2 Replies

Normal lang po un sa mga baby girl sis gnyn din baby ko bfore sabi rin ng mother ko wag tanggalin at kusa din nmn sya matatanggal

5y ago

Yaan mo nlng sis natanggal na rin kc..

Alam ko po hindi dapat siya inaalis po. Kusa po kasi siya matatanggal po.

5y ago

Di ko lang po sure. Ako po kasi napansin ko din po yun. Gusto ko din po tanggalin sana pero pinigilan po ako nun nurse. Normal naman daw po na may discharge si baby po. Un sakin po di ko po tinanggal pero nawala na din po sya ng kusa. 3 weeks na po un baby ko po.