ultrasound naguguluhan

hello po, nalilito lang po ako kc yung una ko png ultrasound e magkaiba po ang EDD ko alin po kaya ang tama? saka malaki po ba madcyado ang baby ko? o tama lang po?

ultrasound naguguluhan
5 Replies

Same tayo sis jan din ako nagpaultrasound pero ang lumabas sa eed ko sa kanila june 5 pero sa unang ultrasound ko may16 tapos sa lmp ko nman may15, pero pagdating sa ospital hindi sila sa ultrasound bumase sa lmp sila bumase kaya may15 talga eed ko, sila kasi bumabase sa laki ni baby yung 36 weeks and 4 days kana pero sa ultrasound nila 32 weeks and 4 days kpa lang....

4y ago

Sa lmp mo sng susundin sis., sakto lang lang nman yung bigat ni baby

Sakin din iba ung due date sa ultrasound sa due date ng ob ko.. ung ob ko kase ngbase sa last menstrual period ko.. sa ultrasound nman ngbebase sila sa development ng fetus

Gamyan rn sa akin magkaiba. Nasunod ang pangalawa ko ultrasound dahil sa size rn ni baby nag based ☺️

4y ago

salamat, kaya nga e nakakalito lang pero salamat a😊

yan po yung dati kng result salamat sa sagot 😊

4y ago

salamat po 😊

Hi sis kamuning lying in san yan? Open ba sila ?

4y ago

search mo sa fb sis oo alam ko bukas cla doon, try mo lang mag tanong sa fb nila