Miscarriage

Hello po. nalaglagan po kasi ako pero after 2 weeks po nagpositive ang pregnancy test ko. nakakapagtaka rin po na ihi ako ng ihi at madalas inaantok pero di na po ako nagsusuka at nahihilo. possible po kaya na di ako nalaglagan at nagtuloy po yung pagbubuntis? ano po kaya to huhu help po

9 Replies

wag mu munaaa ipa transv.. bakaa duguin ka lalo mg pacheck up klg sa ob alam nila yan same case sakin reresitahan ka ng pampakapit nyaaan at folic acid .oct13 ako nkunan nregla ako ng 1wk nov mi laman na pala tyan ko kayaaa dec ng pt ako puro positve panay ihii din ako nun .akala ko prev. prenancy lg un pala mi baby na at kabubuo plg kayaaa nresitahan ako ng pampakapit at folic acid ng ob .tas pina sched ako ni dr. ng tv nung malpit na mv dalawang buwan tyan ko paraaa makita talagaa ang bata .at ayun ngaa buntis akoo at normal lg ung babyy ko

1y ago

hindiii ako ng kakaaalaat ng fake new kakatapos nya lg makunaan .at madaming case ng pa tvs dinudugo pg katapos dahil pinapasok un sa pwerta ..merun dinudugo merun din hindii dba kaso mas mainam mg pa check up muna sa ob kasi sila nkakaalam kung dapat kana ba e tvs or hindi

Naconfirm nyo po ba na nakunan kayo thru ultrasound? Or dinugo lang kayo? May mga laman laman ba na lumabas? If nakunan ka nga, after 2wks mag positive pa din talaga kasi may pregnancy hormones ka pa. Pero make sure mo lang pa ultrasound ka. Pwede kasing dinugo ka pero di ka pala nakunan talaga.

1y ago

may dugo po tapos may konting laman

dapat nagpa transv ka Kasi aq Nun nag miscarriage aq my laman ung dugong lumbas at ndi aq magparaspa tapos nagpositive ulit ung pt gang sa nkunan aq ulit .ilng buwan bago aq ngbuntis dhil UN ang payo ng obgyne ko

Confirmed po bang nalaglagan? natransv na po ba kayo? nung nalaglagan kasi ako dati ganyan din symptoms. pero natransv ako at d&c before nadischarge sa hospital.

pa transv po pra mkta if my Bata prin ksi kpg dinugo ka not normal sign of threatened miscarriage sa pg kaka alam q lg yun and pra ma resetaban kadin Ng pmpkapit

nkunan dn aq lumabas n ung buo pro positive pdin . normal yn hanggat may dugo pa sa loob antayin mo mga 1months

ganyan po ko dati nung nakaraan taon nakunan habang hindi pa lumalabas yung buo dugo mag popositive payan

Delikado po yan kung nalaglagan kayo tas dika nagpakonsulta.

try po ninyo mag pa check up mam sa ob po