Spotting after Tvs

Hello po. may nakapag try po ba dito. nung nagpositive kasi ako pt nag pa check up ako agad at after tvs may sumama po na dugo sa gamit ni doc d naman po gaano madami. sabi naman ni doc.ok lang daw po yun pwede daw dugo ko na mag mens na or implantation bleeding.based po sa LMP 6wks6days na ako pero wala pa makita kamusta po pagbubuntis niyo? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

balik kayo after 8weeks para malaman if may baby ka talaga o wala. di kase normal ang spotting