PAGTIGAS NG TIYAN

Hello po nakakaranas po ba kayo ng pagtigas ng Tiyan. pawala wala naman po Normal po ba yon 1st time mom @ 31 weeks

1 Reply

kapag naging busy ka or may mga ginagawa kang marami sa bahay like mag laba or mag karga ng bata, basta alam mong pagod ka, makakaramdam ka po talaga ng paninigas ng tyan, uminum ka ng maraming water everyday tapos wag masyadong mag pakabusog, sakto na yung malamanan ang tyan natin, kc nag caucause din yun ng mabigat na pakiramdam sa atin, feeling natin na lalabas na c baby, mag bed rest din atleast 1 to 2 hours