PREGNANCY BLEEDING / DISCHARGES

Hello po. May nakaka experience po ba dito na nagbebleed?? Ask ko lang po, paano po nagstop yung bleeding niyo.? Since my 6 weeks, nag duduphaston na po ako kasi prescribe ng OB ko. Until now 11 weeks na po ako. Nagduduphaston pa din po ako.. Minsan po kasi may spotting padin.. Need some advice po mommies. P. S: Good condition naman po si baby ko pati heartbeat niya maganda po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Complete bed rest talaga mi. Di natin masasabi kung kelan matatapos yung bleeding basta bed rest and sunod ka sa meds na binigay ni OB mo, you'll be fine. Hingi ka lang din tulong sa taas 👆