serum test

hello po, may nakaexperience na ba dito na nalaman lang na buntis nung nagpa serum pregnancy test? 2 months delayed na ako & negative parin yung pt ko. Naka anim na ko. Please reply need help! #pregnancy #Serum

5 Replies

I dont like the fact na ang mahal nya 😅 kayapregnancy test ang ginamet ko . I waited sa 2nd month delay ko

1y ago

ohhh oki thank u so much po!!!

Baka kasi may pcos ka or something. Better na magpacheck up ka na kesa nagiisip ka ng ganyan

1y ago

thank uu momshh!!

mag ultrasound ka kaya mi? baka kase nasa loob ang problema. o kaya sobrang stress.

1y ago

300 po sa ob

baka unltrasound na kaylangan mo para makita if ano talaga meron sa matres mo.

1y ago

thankyou mhie!

Serum test ka po. Sayang yung pt.