CAS result. Nasal bone

Hello po. May naka experience din ba ng ganito sa inyo? Nag aalala kasi ako bakit nakalagay sa comment ng OB yung size ng nasal bone ni baby ko. 3 weeks pa kasi schedule ko kay OB ko. Any comments po?#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

CAS result. Nasal bone
2 Replies

hello Hindi ko rin po alam since ftm ako, nakapunta na ba kayo sa OB niyo? ano sabi niya?

3y ago

Sabi po nya, sinusukat daw talaga ang nasal bone ni baby kaya nakalagay sa comments ng nag CAS. Normal naman daw kasi matangos din ang ilong ni husband ko kaya may pinagmanahan daw 😊😊

hello po kamusta po si baby nyo ?