No GS @ 5 weeks

Hi po may naka experience ba dito na walang gestational sac na nakita sa 5 weeks nila? Meron lang assume GS like since ayun lang ang may pabilog. Let me know if nagtuloy yung pregnancy nyo after huhu. Thank you

2 Replies

you can repeat TVS after 2-3weeks. it could be na too early pa. nagpa TVS ako at 10weeks. pero 7weeks pa lang based sa TVS. always pray.

Me po first check up ko 4 weeks GS lng nakita then bumalik ako after 2 weeks meron na nakita with heartbeat 😊