about pills

hello po nainom po ako ng pills dati na charlize kya lng po sobrang nilalabasan po ako ng mga pimples kaya ngpalit po ako ng marvelon? bakit po kaya nainom ko na ung last na pils hnd po ako ngkaregla? pero dati sa ibang pills ngkakaron po ako ano pong gagawin ko itutuloy ko papo ba ung bagong pils or mag.hihintay po ako na mgka regla

1 Reply

Ilang weeks po kau di niregla from the day you expected na rereglahin po kayo? Mag pt po kau para malaman niyo po talaga. May mga pills po kase na di kayo parereglahin like cerazette pills po. Hindi po ako nireregla dun sinabihan naman po ako ni ob beforehand.

4y ago

Ahhh ang pagkakaalam lo po kailangan maubos yung recent pills bago magalit ng new pills. Naubos niyo na po ba yung dati?

Related Articles