Pag susuka at pag kahilo

Hello Po nagtatanong Po ulit Ako mga mommies 12weeks at 4dys na Po si bebe kelan Po kaya maaalis Ang pagsusuka at pag kahilo tapos nag susuka Po Ako ndi lang umaga my time na tanghali at Gabi Rin Po Minsan Isang Araw 3 beses Ako nasuka don Po Kasi sa 1st child ko pag umaga lang Po tapos Bago Po mag 3 months non tian ko ee nawala na . Ung pakiramdam ko Po ngaun parang Palala pa Po😥😥

2 Replies

iba iba po kasi mommy ehh, yung iba walang nararamdaman ng symptoms sa buong pregnancy nila.. yung iba, stable na po sa 2nd tri, yung iba hanggang 3rd tri yung symptoms po..

Ako mii akala ko nga tuluyan na mawawala after a week eto nnmn sya,may araw na nabalik. 15 weeks na kame pero may morning sickness padin😔